Những mẫu túi ngủ đôi du lịch được yêu thích nhất

túi ngủ đôi đi phượt naturehike

Những chiếc túi ngủ du lịch là phụ kiện vô cùng quan trọng trong mỗi chuyến du lịch, cắm trại, đi phượt. Với ý tưởng gắn kế gia đình, bạn bè và người thân được gần gũi và thân thiết hơn, những chiếc túi ngủ đôi ra đời giản quyết những vấn đề đó.

Với kích thước rộng giúp cho chúng ta có thể sử dụng cho từ 2 người nằm trở lên, những chiếc túi ngủ cao cấp với giá thành không quá đắt đối với các loại túi ngủ thông thường khác. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số dòng túi ngủ tốt, dày dặn và có khả năng cách nước, cách nhiệt, cách điện.

túi ngủ cho 2 -3 người lớn
túi ngủ cho 2 -3 người lớn

Túi ngủ cho 2 người Naturehike

Với thiết kế rộng rãi, thích hợp cho 2 người lớn nằm, túi ngủ chống muỗi đi phượt Naturehike dành cho hai người giúp chúng ta có thể dễ dàng sử dụng mà không sợ bị chật hay khó chịu khi cử động. Túi ngủ cao cấp Naturehike dùng cho 2 người với chất liệu chống thấm cùng lớp vải bông dày dặn, giúp cho túi ngủ phượt cho 2 người có thể gấp gọn mà vẫn có khả năng giữ nhiệt vô cùng tốt.

Hệ thống khóa kéo 2 bên giúp chúng ta có thể sử dụng ngay cả khi đang nằm trong túi ngủ đi phượt. Đây là điều tiện lợi, giúp chúng ta dễ dàng đóng ra, mở vào. Các đường may với những chi tiết tỉ mỉ, đảm bảo cho lớp bông ép phía trong không bị xô lệch khi nằm hay giặt. Ngoài ra, chúng ta có thể sử dụng chúng làm những chiếc chăn đắp ấm áp, hoặc làm thảm chơi cho bé. Với khối lượng nhẹ và dễ dàng gấp gọn, túi ngủ đôi Naturehike được sử dụng mọi lúc mọi nơi và thuận tiện trong việc di chuyển.

túi ngủ đôi đi phượt naturehike
túi ngủ đôi đi phượt Naturehike
túi ngủ đôi naturehike
khóa kéo đôi giúp thao tác mở ra đóng vào được tốt hơn
túi ngủ chống nước naturehike
hệ thống vải và chất liệu chống nước, cách nhiệt

Túi ngủ đôi dày cao cấp

Với kiểu dáng thời trang và kích thước khi mở toàn diện chiếc túi ngủ lên phù hợp cho 2-3 người lớn ngủ hoặc 2 người lớn và 2 trẻ nhỏ. Điều này thích hợp với gia đình có con nhỏ, giúp gắn kết gia đình lại với nhau.

Với chất liệu chống nước từ vải Nylon 240T, với lớp lót bông ấm áp từ Flannel mềm mại, không bị dúm, xô lệch khi sử dụng. Phần khóa kéo bên hông giúp chúng ta dễ dàng chui ra hay vào. Cùng với lớp đai Velcro giúp nó cố định lại khi gấp gọn, không bị bung ra và dễ dàng hơn trong việc cất, giữ, mang đồ theo khi đi phượt, du lịch.

Phần mũ được gia cố với phần chun có thể sử dụng để điều chỉnh giúp cho mũ trở nên dày dặn và bảo vệ được đầu của chúng ta không bị côn trùng hay nước mưa dính vào.

túi ngủ du lịch cho nam và nữ
túi ngủ du lịch cho nam và nữ Naturehike
túi ngủ naturehike
Dễ dàng gấp gọn, thuận lợi mang đi mà không lo bị rơi
túi ngủ đa năng tại hà Nội và TpHCM
túi ngủ đa năng tại hà Nội và TpHCM

Với những mẫu túi ngủ đôi chính hãng, giá rẻ và có khả năng chống nước, chắc chắn sẽ không làm các bạn thất vọng khi mua và trải nghiệm.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *