20 Mẫu cổng trại đẹp đơn giản đầy sáng tạo cho ngày 26/3 ý nghĩa

Học sinh là lứa tuổi đẹp nhất và có nhiều trải nghiệm tuyệt vời nhất. Mỗi một hoạt động trên ghế nhà trường đều rất ý nghĩa và sẽ trở thành kỉ niệm đẹp khi chúng ta ra trường. Ngày 26/3 với chuỗi hoạt động chào mừng Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh hẳn sẽ là kỷ niệm khó quên đối với bất kì ai. Cả một tập thể tập trung lại làm nên một ngôi trại đẹp, cùng nhau làm nên những điều thật thú vị. Nếu bạn chưa biết mẫu cổng trại đẹp nào để làm cho chi đoàn của mình dịp 26/3 này thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

>> các mẫu balo du lịch phượt chính hãng chống nước tốt nhất hiện nay

20 Mẫu cổng trại đẹp đơn giản đầy sáng tạo cho ngày 26/3 ý nghĩa

 

 • Cổng trại đẹp hình hộp

 

Mẫu cổng trại này hết sức đơn giản và truyền thống. Không cần quá cầu kì, chỉ cần dựng khung đơn giản như hình, kết hợp cùng nội dung câu đố ý nghĩa là chi đoàn của bạn đã có một chiếc cổng trại đẹp

 

 • Cổng trại đẹp hộp mái vòm sáng tạo

 

Tiếp theo, cũng là một mẫu cổng trại đẹp và đơn giản. Điểm nhấn của cổng trại là những trang trí ngộ ngĩnh hình nửa vầng trăng, mái nhà, trái tim,…

 •  Cổng trại hình tam giác dễ làm

Mẫu cổng trại này được trang trí khá đơn giản nhưng vẫn là một mẫu cổng trại đẹp được nhiều chi đoàn lựa chọn.

 

 • Cổng trại đẹp hình cửa đình

 

Nếu muốn thiết kế một cổng trại theo hướng truyền thống thì đây là mẫu cổng trại mà bạn nên lựa chọn. Sự kết hợp giữa tre và rơm tạo thành cổng trại hình cổng đình, một nét truyền thống của dân tộc Việt Nam được thể hiện qua khung trại đẹp này.

 

 • Cổng trại đẹp hình cửa sáng tạo

 

Mẫu cổng trại đẹp này được trang trí khá cầu kì. Điểm nhấn của mẫu cổng trại này là hình cánh cửa. Cửa trại là cánh cửa để bước vào khu trại. Mở cửa để chào mừng mọi người ghé thăm khu trại của chi đoàn mình nhé.

 

 • Cổng trại đẹp bất đối xứng

 

Khác với những mẫu cổng trại trên, thì mẫu cổng trại này đem đến cho người xem cảm giác được hòa minh với thiên nhiên bởi màu xanh của lá cọ được trang trí trên mái. Bên cạnh đó những câu đối, cùng hoa mọc xung quanh giúp cổng trại thêm sinh động hơn. Tuy đơn giản nhưng đây cũng là một mẫu cổng trại đẹp.

 

 • Cổng trại đẹp hình con đò

 

Nghề giáo được ví như nghề lái đò, thầy cô là những người lái đò tận tụy chèo lái con đò đưa học sinh đến bến bờ tri thức. Cổng trại hình con đò vừa đẹp, vừa sáng tạo lại vừa thể hiện lòng biết ơn, tri ân mà học sinh muốn gửi đến thầy cô của mình, những người lái đò ân nghĩa.

 

 • Mẫu cổng trại đẹp hình búp măng

 

Còn đây lại là một mẫu trại cực kỳ đơn giản mà vẫn đủ thu hút. Cổng trại đẹp này của các bạn học sinh Đội thiếu niên lấy hình trụ ở 2 bên cổng làm cột chính, cùng những chiếc nơ và dây óng ánh trang trí rất đẹp. Nổi bật là búp măng non tượng trưng cho thế hệ tương lai của đất nước chính là các bạn học sinh hôm nay.

 

 • Cổng trại rừng xanh

 

Tiếp theo là một mẫu cổng trại đẹp có hơi hướng về thiên nhiên. Mẫu cổng trại này đem đến cho người xem cảm giác như được lạc vào một rừng cây với màu xanh biếc bắt mắt. Phần mái của cổng trại là sử dụng miếng xốp để viết tên của lớp lên đó. Đây được đánh giá là mẫu cổng trại khá cầu kì và sáng tạo.

 •  Cổng trại đẹp hình ngọn nến

Mẫu cổng trại sáng tạo với hình ngọn nến đang bùng cháy. Nhìn mẫu cổng trại đẹp thế này, chắc hẳn các bạn đã đầu tư khá nhiều thời gian và công sức để dựng và trang trí nó.

 

 • Cổng trại hướng về Việt Nam

 

Mẫu cổng trại hướng về dân tộc với hình bản đồ Việt Nam cùng với hai câu đố ở bên sẽ thể hiện sự yêu nước và nhiệt huyết của các thanh niên với tổ quốc.

 

 • Cổng trại đẹp trang trí ngôi sao

 

Chỉ đơn giản là trang trí ở giữa cổng trại đoạn trên cùng là ngôi sao sáng cũng thể hiện được ý chí quyết tâm của các bạn học sinh làm theo lời Bác. Mẫu cổng trại đẹp này cũng sử dụng nguyên liệu là nứa nên khá dễ dàng thực hiện.

 

 • Cổng trại hình cánh buồm sáng tạo

 

Cánh buồm vươn ra khơi được ví như ước mơ của các bạn học sinh. Mẫu cổng trại hình cánh buồm này vừa thể hiện sự sáng tạo, vừa thể hiện khao khát và giấc mơ “vươn ra khơi” của các bạn học sinh. Đây là mẫu cổng trại đẹp mà bạn có thể trang trí cho hội trại của chi đoàn mình.

 

 • Cổng trại hình con thuyền ra khơi

 

Lòng yêu nước luôn là đề tài được khuyến khích trong phần thi hội trại. Hình ảnh con thuyền và ngọn cờ được trang trí hoàn toàn bằng tre nứa mang lại cảm giác gần gũi và vô cùng ý nghĩa. Hướng đến Tổ quốc, hướng về Trường Sa cùng với cách trang trí ấn tượng sáng tạo như thế này, chắc hẳn mẫu cổng trại đẹp như thế này sẽ được ban giám khảo và những người tham quan đánh giá rất cao.

 

 • Cổng trại hình hoa sen bác Hồ

 

Nếu bạn không biết cách để làm những cổng trại phức tạp thì chúng ta vẫn hoàn toàn có thể tạo nên chiếc cổng trại đơn giản nhưng ý nghĩa vẫn được đảm bảo.. Chỉ cần sắp xếp và tạo hình một cách hợp lý là ta có thể tạo được một chiếc cổng trại đẹp mà không quá cầu kỳ nhưng  nội dung mà nó đem lại ý nghĩa vô cùng.

 

 • Cổng trại đẹp hình mũ Trường Sơn

 

Chiếc mũ Trường Sơn gắn liền với một thời kháng chiến oai hùng của dân tộc được dựng trên đỉnh cổng trại như nhằm nhắc nhờ và tự hào và biết ơn về thế hệ cha anh đã vì nền độc lập hôm nay mà ngã xuống. Đây là chiếc cổng trại đẹp và rất ý nghĩa.

 

 • Cổng trại đẹp trang trí bằng xe đạp bắt mắt

 

Mẫu trại được dựng từ những chiếc xe đạp, với sự sáng tạo của tuổi trẻ sẽ giúp họ làm nên những cổng trại tưởng chừng không thể thành có thể.

 

 • Cổng trại dãy núi nhấp nhô

 

Với những tờ lá dừa cùng những cây tre, bạn có thể dựng nên một cổng trại rất gần gũi với thiên nhiên. Tuy đơn giản nhưng đây cũng là một mô hình cổng trại đẹp cho các bạn tham khảo.

 

 • Cổng trại  đẹp hướng về biển đông

 

Biển Đông, chủ quyền thiêng liêng của Việt Nam cũng là đề tài rất hay để làm cổng trại.

 

 • Cổng trại  đẹp về mùa xuân

 

Với những mô hình cổng trại  đẹp mà đơn giản, dễ làm lại mang nhiều ý nghĩa như trên, chúng tôi hy vọng các bạn học sinh có một mùa 26/3 thật vui vẻ và gắn kết.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *